Cấy implant khách hàng lớn tuổi

khách implant
Cấy răng implant là một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ cải thiện chức năng ăn nhai. Phương pháp này còn ngăn ngừa được rất nhiều những hệ lụy do mất răng mang lại.
 
Tại sao cần cấy implant? 
 
Khi mất răng lâu ngày sẽ khiến má hóp lại, da mặt trùng theo, trông già hơn tuổi rất nhiêu.
=> Đặt Implant vào xương ổ răng giúp cho xương phục hồi chức năng nâng đỡ, hệ thông xương hàm và răng trên cung hàm sẽ làm má đầy đặn và căng da. Tạo sự cân đối hài hoà cho các khối cơ mặt.
 
Mất răng khiến chức năng nhai khó khăn không thể ăn ngon, không thể ăn món ăn yêu thích.
=> Trồng Implant khôi phục sức nhai, Iplamt tương đương răng thật không chỉ giúp chú khách ngon miệng hơn mà còn cải thiện được đời sống tinh thần.
 
Hình ảnh khách hàng thực tế cho thấy tất cả những tiêu chí, kết quả về trồng răng Implant chỉ có Nha Khoa top đầu về trồng răng Implant mới có thể mang lại cho khách hàng.
 
  • Trụ Implant, vật liệu sứ chất lượng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
  • Bác sĩ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chuyên thực hiện những ca cắm Implant
  • Công nghệ cắm Implant KHÔNG ĐAU, chỉ từ 30 phút cho 1 trụ Implant
  • Bảo hành trọn đời trụ Implant
Nha Khoa Toàn Cầu đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant cho các khách hàng thân thiết. Sau đây là một trong những ca cấy ghép thành công cho một khách hàng lớn tuổi.
 
Hãy cùng xem cảm nhận của chú Hoàng về nha khoa cũng như quy trình cắm Implant sau khi được thăm khám kỹ lưỡng. Cảm ơn chú Hoàng đã ủng hộ Toàn Cầu! 
 

Liên hệ ngay Nha Khoa Toàn Cầu để nhận tư vấn cắm Implant cho người thân bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)