Lời khuyên trước khi niềng răng

lời khuyên niềng răng
“Cái răng, cái tóc là gốc con người”. Một nụ cười đẹp, một hàm răng đều sẽ giúp bạn tự tin, trong bất kỳ tình huống nào. Không phải tự nhiên mà Niềng răng trở thành xu hướng lên ngôi những năm gần đây. Hẳn ai cũng thấy được những lợi ích rất lớn khi sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười rạng rỡ.
 
Bật mí cho các bạn 5 lời khuyên trước khi niềng răng, ít ai biết nhất!
 

Mục tiêu niềng răng

Niềng răng là một quá trình lâu dài, lời khuyên cho bạn là nên vạch ra mục tiêu rõ ràng khi niềng răng. Chính những mục tiêu đó sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất sau khi niềng.
 

Tìm nha khoa uy tín

Có rất nhiều nha khoa niềng răng cho bạn lựa chọn. Kết quả có tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và nha khoa. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là bạn cần trao niềm tin đúng chỗ và đặt niềm tin đúng người.
 

Lộ trình niềng rõ ràng, thăm khám định kỳ trước và sau niềng

Sau khi lựa chọn được nha khoa uy tín, bạn phải được biết rõ lộ trình niềng của mình trước và sau khi niềng.
 
Quy trình niềng răng chuẩn bao gồm các bước:
  • Bác sĩ thăm khám
  • Lấy dấu mẫu hàm
  • Chụp phim X-quang
  • Phác đồ điều trị trước và sau niềng

Đặt niềm tin vào bác sĩ

Khi thăm khám, bạn hãy đặt niềm tin vào bác sĩ của mình. Thực chất việc bạn lựa chọn phương pháp nào không quan trọng. Bởi nó chỉ là những công cụ hỗ trợ việc niềng răng trở nên nhanh và dễ dàng hơn.
 
Quan trọng hơn hết là bác sĩ chính của bạn là ai. Trong quá trình niềng sẽ có những thay đổi trong phác đồ điều trị tuỳ tình hình thay đổi của răng. Nên đặt niềm tin vào tay nghề của chính bác sĩ sẽ đồng hành cùng mình nhé!
 

Chuẩn bị tâm lý khi niềng răng

Quá trình niềng răng sẽ kéo dài từ 1-2 năm, thậm chí lâu hơn. Bạn cần chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng, thoải mái nhất có thể. Thời gian đầu khi chưa quen, bạn sẽ cảm thấy hơi đau và khó chịu. Cũng như việc bạn phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ chúng. Hãy có tâm lí thoải mái nhất, tập tính kiên trì và không bỏ ngang quá trình chỉnh nha nhé!
 
Liên hệ ngay đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Thẩm Mỳ Toàn Cầu để được tư vấn kỹ lưỡng các dịch vụ hợp lý và đặt lịch thăm khám trực tiếp.
 
Rate this post