Lời khuyên implant từ chuyên gia

lời khuyên implant
Tình trạng mất răng có ảnh hướng lớn và trực tiếp đến khả năng nhai, từ đó dẫn đến các bệnh về tiêu hóa và sức khoẻ. Trồng răng Implant là một giải pháp khôi phục cho tình trạng mất răng tối ưu nhất hiện nay. Tác dụng phụ của trồng răng Implant gần như rất hiếm khi xảy ra.
 
Bạn hãy lưu lại những lời khuyên từ chuyên gia, để không phải bỡ ngỡ khi trồng răng Implant nhé!
Có những loại Implant chất lượng không đảm bảo, phần lớn là các loại Implant có giá rẻ bất thường. Với các loại Implant này chúng ta cũng cần có sự cảnh giác nếu không sẽ gặp tình trạng “tiền mất tật mang”. Lời khuyên tốt nhất nên chọn các loại Implant có thương hiệu quốc tế và chính hãng.

 

Đừng cấy quá nhiều trụ implant không cần thiết

Nhiều nha khoa vẫn có tình trạng tư vấn khách hàng “cấy quá nhiều trụ Implant không cần thiết”. Từ đó làm tiêu tốn chi phí của khách hàng. Do đó, khi cấy ghép Implant khách hàng phải ưu tiên chọn nha khoa uy tín.

 

Hỏi giá thật kỹ lưỡng tránh rơi vào bài toán “chi phí phát sinh”

Không ít nha khoa báo giá cấy ghép Implant cho khách hàng ở mức giá cơ bản (mức giá thấp). Sau đó, báo thêm các chi phí phát sinh. Cuối cùng từ giá rẻ nhưng tổng chi phí lại cao. Do đó, bạn cần hỏi kỹ lưỡng về giá và tổng chi phí trước khi đồng ý cấy ghép Implant.

 

Ưu tiên chọn nha khoa uy tín, bác sĩ có chứng chỉ cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả vô cùng ưu việt, ưu việt nhất hiện nay. Do đó, cấy ghép răng Implant là lựa chọn tốt. Nhưng đây cũng là phương pháp hiện đại.
 
Vì vậy, khách hàng cần:
  • Chọn các cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại
  • Chọn bác sĩ có kiến thức Implant chuyên sâu, có đủ chứng chỉ cấy Implant với nhiều năm kinh nghiệm
 
Ngoài ra, các thắc mắc về quá trình cấy ghép Implant sẽ được BS. Vũ Thị Huế tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu giải đáp cho các bạn.

 

 
Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép implant cho các khách hàng thân thiết tại phòng khám. Các bác sĩ luôn theo dõi tình trạng răng và đảm bảo sức khoẻ răng miệng cho bệnh nhân trong các buổi tái khám định kỳ.
 
khách implant
 
Bạn luôn có thể chủ động tới thăm khám tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu để được các bác sĩ tư vấn và đề xuất phác đồ điều trị tốt nhất cho tình trạng răng của bạn và người thân.
 
Đặt lịch tư vấn ngay hoặc chủ động liên hệ cho phòng khám bạn nhé!
 
Rate this post