Xu hướng niềng răng

xu huong nha khoa
Niềng răng thẩm mỹ để “nâng cấp” nhan sắc là điều không còn lạ lẫm với các bạn trẻ hiện nay. Nhiều người tìm đến phương pháp này để nụ cười của mình hoàn hảo và thu hút hơn.
 
Niềng răng là phương pháp làm đẹp đảm bảo an toàn. Hạn chế tối đa việc can thiệp vào các đường nét trên gương mặt mà vẫn thấy sự thay đổi tích cực.
 
Có 3 loại mắc cài được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay:

 

Niềng răng mắc cài kim loại

Một phương pháp niềng răng truyền thống luôn được đánh giá cao bởi tính hiệu quả. Bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ gồm mắc cài và dây cung bằng kim loại cho răng. Qua đó, kéo răng về đúng vị trí trên cung hàm giúp hàm răng đều đẹp về thẩm mỹ và cân đối về khớp cắn.

 

Niềng răng mắc cài bằng sứ

Về kỹ thuật thì niềng răng mắc cài sứ cũng sẽ được thực hiện như mắc cài kim loại. Điều khác biệt là bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu mắc cài sứ để thay thế cho mắc cài kim loại. Đảm bảo bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng.

 

Niềng răng mắc cài Invisalign

Là phương pháp niềng răng hot nhất hiện nay. Invisalign đang khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn bởi ưu điểm mang lại hiệu quả cao. Không sợ lộ mắc cài kém thẩm mỹ, không gây các vấn đề về răng lợi như phương pháp cũ. Với việc sử dụng khay niềng trong suốt, bạn sẽ tự tin tuyệt đối trong quá trình đeo niềng. Vì vậy, nó còn được nhiều người biết đến với tên gọi niềng răng “vô hình”.
 
Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu đã chào đón bạn Hường, một khách hàng chọn phương pháp niềng răng.
 
Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn Hường mắc cài kim loại. Một loại mắc cài phổ biến, mang lại hiệu quả cao nhưng chi phí lại tốt hơn so với những loại khác. Thời gian khi đeo mắc cài kim loại sẽ ngắn hơn, ổn định cho bạn hơn.
 

Nếu bạn muốn có một hàm răng thẳng đều, nụ cười tự tin thì hãy liên hệ tư vấn miễn phí tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu ngay nhé!

Rate this post