NIỀNG RĂNG CÓ MẮC CÀI

Niềng răng có mắc cài gồm mắc kim loại và mắc sứ

Nha Khoa Toàn Cầu chuyên niềng răng mắc cài được thiết kế mắc cài đẹp và nhỏ gọn hơn tăng tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha bởi màu sắc cửa mắc cài sứ gần trùng với màu răng nên người đối diện khó nhận biết, đồng thời giúp người niềng răng cũng tự tin giao tiếp trong quá trình niềng.

BẠN BIẾT GÌ VỀ NIỀNG RĂNG?
Bg Content

Nieng Rang01 1

Chỉnh nha (niềng răng) là một phương pháp phục hình răng khá phức tạp, bác sĩ phải phân tích kỹ tình trạng răng lâm sàng của người điều trị để đưa ra dụng cụ, cách thức, và dự kiến thời gian phù hợp. Có khá nhiều mức giá cho từng trường hợp chỉnh nha, tuỳ vào mức độ tình trạng bệnh cũng như khả năng tài chính của đối tượng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp.

CÁC BƯỚC NIỀNG RĂNG
Bg Content

NIỀNG RĂNG LƯU Ý ĐIỂM GÌ
Bg Content

Có rất nhiều dạng niềng răng mắc cài như mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt…. Trong đó, mắc cài inox và sứ là hai loại phổ biến nhất vì giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nieng Rang02

QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG
Bg Content

Sau Khi Nieng Rang Bi Chay La Do Dau 4 E1536208729649

Chỉ cần 1,5 – 2,5 năm niềng răng thôi, những chiếc răng khấp khểnh sẽ hoàn toàn biến mất, thay vào đó là hàm răng đều tăm tắp.

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà việc niềng răng đem lại cho chúng ta – từ tính thẩm mĩ đến việc giảm thiểu bệnh lý về răng miệng. Vì thế, không ít bạn đã tìm đến nha sĩ để sắp xếp những chiếc răng lệch hàng về đúng vị trí của nó.

HÌNH ẢNH TRƯỚC/SAU NIỀNG RĂNG
Bg Content

Nieng Rang04
Nieng Rang05
Nieng Rang03

4 LÝ DO CHỌN NHA KHOA TOÀN CẦU
Bg Content

Hoangan Noibat01

NHA SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Hoangan Noibat02

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hoangan Noibat03

TƯ VẤN TẬN TÌNH – CHU ĐÁO

Hoangan Noibat04

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TUYỆT VỜI