TRỒNG RĂNG IMPLANT NHA KHOA TOÀN CẦU

Bg Content

Trồng răng Implant nha khoa Toàn cầu là phương pháp phục hình răng bị mất bằng cách sử dụng trụ implant và răng sứ. Bác sĩ sẽ sử dụng trụ Implant để cắm vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã bị mất đi, sau đó chụp mão sứ lên, tạo hình răng. Cấy ghép implant giúp mọi người có những chiếc răng giả không khác gì răng thật, bởi nó không chỉ giúp đảm bảo độ bền, khả năng ăn nhai mà còn bám chắc chắn vào khung hàm, không cần lo lắng về tình trạng lung lay.

Cay Rang Implant4

TƯ VẤN TRỒNG RĂNG IMPLANT

Bg Content
Cay Rang Implant5

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Thực tế thì rất khó để xác định chuẩn xác giá trồng răng Implant, bởi chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như số lượng răng muốn trồng, chất liệu trụ implant, chất liệu răng sứ, cơ sở nha khoa,… Ngoài ra, nó còn có thể có thêm các khoản phát sinh khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể căn cứ vào bảng giá chi tiết để tự tính toán chi phí mình phải chi trả. Vậy chi tiết về vấn đề này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng Implant

Giá trồng răng Implant sẽ được đánh giá và tính toán dựa trên những yếu tố sau:

 • Số lượng răng muốn trồng: Số lượng răng mà bạn muốn cấy implant sẽ quyết định phần lớn chi phí bạn cần chi trả. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng trụ implant cũng như số lượng răng sứ.
 • Chất liệu trụ Implant: Trụ Implant gồm nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại có chi phí chênh lệch từ vài trăm cho đến vài triệu, do đó, loại trụ Implant bạn chọn cũng sẽ quyết định đến chi phí trồng răng.
 • Chất liệu răng sứ: Răng sứ cũng có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Có loại chỉ có giá 1 – 2 triệu đồng, nhưng có loại có giá đến vài chục triệu đồng. Vì vậy, chi phí trồng răng bạn cần chi trả cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ bạn lựa chọn.
 • Cơ sở nha khoa: Các cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá cấy ghép Implant khác nhau. Bởi những địa chỉ dùng máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, thì chi phí sẽ chênh lệch với những cơ sở khác.

Các khoản phí có thể phát sinh

Bên cạnh chi phí trụ và răng sứ, một số trường hợp, khách hàng sẽ phải chi trả thêm một số khoản phí phát sinh khác nếu tình trạng răng miệng gặp những vấn đề sau;

 • Cần tiến hành ghép xương: Nếu răng bị tiêu xương, khách hàng cần thực hiện ghép xương trước khi cấy trụ Implant. Chi phi ghép xương sẽ dao động từ 5 – 10 triệu/đơn vị xương. 1 đơn vị xương có thể sử dụng cho 1 – 2 răng.
 • Cần nhổ răng: Trường hợp răng của khách hàng cần phải nhổ bỏ trước khi cấy implant, lúc này sẽ phát sinh chi phí nhổ răng.
 • Yếu tố khác: Một số yếu tố khác có thể tác động đến giá trồng răng Implant đó là có bệnh lý răng miệng cần điều trị. Ngoài ra, một số nơi sẽ tính phí thăm khám, chụp X quang,… Vì vậy, bạn hãy xin tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề này trước khi đăng ký trồng răng nhé!

Bảng giá trồng răng Implant

Để có cái nhìn tổng quan hơn về giá trồng răng Implant, mọi người có thể tham khảo thử bảng giá trồng răng của Nha khoa Toàn Cầu dưới đây nhé!

Cay Rang Implant2

Tại sao giá trồng răng Implant lại đắt hơn các phương pháp khác?

Theo các chuyên gia nha khoa thì chi phí trồng răng implant cao hơn những phương pháp phục hình răng khác là vì những lý do sau:

 • Trụ implant được chế tạo từ chất liệu titanium tinh khiết, chất liệu này có giá cả vô cùng cao và thường nhập từ nước ngoài. Nên chi phí sẽ cao hơn.
 • Kỹ thuật cấy ghép implant cần có trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, có phòng tiểu phẫu vô trùng cùng nhiều trang bị hỗ trợ khác. Chi phí để mua những máy móc này vô cùng đắt đỏ, nên kéo theo đó, chi phí cắm implant cũng sẽ cao hơn.
 • Cấy ghép implant là kỹ thuật phức tạp, cần đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện. Mà chi phí để mời đội ngũ bác sĩ này cũng sẽ khiến giá implant cao hơn so với những kỹ thuật khác.

Dù chi phí cao nhưng ưu điểm và lợi ích mà cấy ghép Implant mang lại cho khách hàng lại vô cùng tuyệt vời. Nó có thể khắc phục được gần như toàn bộ những khuyết điểm của những phương pháp khác. Nên mọi người có thể yên tâm thực hiện nhé!

Cay Rang Implant3

Cấu tạo răng Implant

Cấu tạo của răng Implant gồm có 3 bộ phận chính gồm có trụ implant, mão răng sứ và khớp nối Abutment.

 • Trụ Implant sẽ được gắn cố định vào xương hàm để thay thế chân răng.
 • Khớp nối Abutment dùng để liên kết trụ implant và mão sứ.
 • Mão sứ sau khi gắn lên sẽ có thể thay thế răng thật vô cùng hiệu quả.
Cay Rang Implant6

Khi nào nên trồng răng Implant

Các chuyên gia nha khoa khuyến khích mọi người nên thực hiện trồng răng implant để phục hình chiếc răng đã bị mất trong các trường hợp dưới đây:

 • Mất 1 răng, mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
 • Khung hàm và răng quá yếu, không thể phục hình bằng phương pháp làm cầu răng sứ.
 • Người gặp khó khăn trong việc sử dụng răng giả tháo lắp.
 • Người không muốn phải mài răng để làm cầu răng sứ.

.

Block "doi-ngu-bac-sy" not found

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Bạn Hường

Khách hàng niềng răng

Anh Thư

Khách hàng cấy implant

Cô Mỹ

Khách hàng cấy implant