Bọc răng sứ công nghệ 4.0 mới nhất 2023

Boc Rang Su Cong Nghe 4 0

Nụ cười là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tự tin. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, ngành nha khoa hiện nay đã tiến xa hơn bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong việc bọc răng sứ. Trong bài viết bên viết, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về bọc răng sứ công nghệ 4.0, những ưu điểm, lợi ích và giải đáp một số thắc mắc khách hàng thường gặp.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa tiên tiến được sử dụng để khắc phục các vấn đề về hình dáng và màu sắc của răng. Mục đích chính của việc bọc răng sứ là cải thiện sự tự tin của nụ cười. Ngoài ra, việc bọc răng sứ còn giúp khắc phục các vấn đề khác như răng bị mài mòn, hở nha hoặc răng không đều về hình dáng. Qua quá trình tạo hình răng sứ, nha sĩ có thể điều chỉnh kích thước, hình dạng và màu sắc của răng để tạo ra một kết quả tự nhiên và thẩm mỹ.

bọc răng sứ công nghệ 4.0 (1)
Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ công nghệ 4.0 là gì?

Bọc răng sứ công nghệ 4.0 được áp dụng với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu. Công nghệ 4.0 này đã mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng và mọi nền vật liệu của răng sứ. Giúp chấm dứt nỗi lo âu về vấn đề bọc răng sứ có tốt cho sức khỏe không. Dưới đây là một số ứng dụng vào bọc răng sứ công nghê 4.0:

  • Quét 3D và in 3D: công nghệ quét 3D cho phép tạo ra một mô hình chính xác của răng và miêng bệnh nhân. Quá trình quét nhanh chóng và không xâm lấn các mô nướu bên trong. Tiếp theo, công nghệ ịn 3D được sử dụng để tạo ra một mô hình răng sứ dựa trên dữ liệu quét. Quá trình này nhanh chóng và chính xác, giúp tạo răng sứ có độ khớp và sự phù hợp tốt hơn.
  • Máy móc tự động và trí tuệ nhân tạo: Các máy móc tự động có khả năng tạo ra răng sứ với độ chính xác cao và tốc độ nhanh, từ việc mài, tạo hình răng đến quá trình lắp đặt răng. Điều này giúp cải thiện hiệu suất và đồng thời giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất. 
  • Vật liệu sứ tiên tiến: các loại răng sứ như sứ thủy tinh và sứ không kim loại được sử dụng phổ biến trong bọc sứ công nghệ 4.0. Chúng có độ bền cao, khả năng khớp màu và mô phỏng răng tự nhiên như răng thật. Sứ công nghệ 4.0 có lớp men sứ mỏng, nhẹ và chắc chắn, giúp mang lại sự thoải mái, tự nhiên cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian: với sự kết hợp của các công nghệ tiên tiến, quy trình bọc răng sứ công nghệ 4.0 được thực hiện nhanh chóng. Quét và in 3D giúp tiết kiệm được thời gian. Từ đó, giúp nha sĩ và bệnh nhân tiết kiệm thời gian hơn.

>> Xem thêm: Nha khoa bọc sứ Gò Vấp

bọc răng sứ công nghệ 4.0 (2)
Bọc răng sứ công nghệ 4.0 là gì?

Bọc răng sứ công nghệ 4.0 có những ưu điểm gì?

Độ chính xác cao: đảm bảo khớp với răng thật của khách hàng, không gây cảm giác đau đớn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống.

Độ an toàn cao: các chất liệu bọc răng sứ công nghệ 4.0 đảm bảo tính an toàn không gây kích ứng với nướu răng và mô mềm, …

Độ bền cao: các chất liệu làm răng sứ có chất lượng cao như sứ Zirconia, Cercon, Lava,… đảm bảo được tính nhẹ, chống axit, chống oxi hóa trong khoang miệng. Chịu được cả nhiệt độ nóng và lạnh, độ bền cao sử dụng được lâu dài.

Tính thẩm mỹ cao: đảm bảo tính tự nhiên như răng thật, mắt thường không thể phân biệt được răng thật hay giả.

Lợi ích khi bọc răng sứ công nghệ 4.0 tại Nha Khoa Toàn Cầu?

Nha Khoa toàn cầu có những ưu điểm và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

Đội ngũ nha sĩ giỏi: với đội ngũ nha sĩ tay nghề cao, chuyên nghiệp trong lĩnh vực bọc răng sứ công nghệ 4.0. Nha Khoa Toàn Cầu tự tin là một trong những nha khoa mang đến dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ 4.0 hiện đại: Việc áp dụng công nghệ 4.0 trong quy trình bọc răng sứ đã mang đến sự đột phá và tiến bộ lớn, tạo ra những kết quả chính xác với độ phù hợp cao với hình dáng và kích thước răng.

Dịch vụ chuẩn quốc tế: Việc áp dụng công nghệ bọc răng sứ 4.0 đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi mài răng, đồng thời đảm bảo tính tự nhiên và không ảnh hưởng đến mô và tủy răng. Nha Khoa Toàn Cầu đã thành công trong việc điều trị những trường hợp nha khoa thất bại, đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Chính sách giá tốt: Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Nha Khoa Toàn Cầu cam kết luôn cung cấp chính sách giá tốt nhằm đảm bảo chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

bọc răng sứ công nghệ 4.0 (3)
Lợi ích khi bọc răng sứ công nghệ 4.0 tại Nha Khoa Toàn Cầu?

Một số câu hỏi thường gặp

Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi mà khách hàng đã gửi về cho chúng tôi.

Bọc răng sứ công nghệ 4.0 có tốt không?

Bọc răng sứ công nghệ 4.0 có tốt và mang lại nhiều lợi ích như độ chính xác cao, tương thích tốt, tăng cường thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, kết quả cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ răng hàm mặt.

Bọc răng sứ công nghệ 4.0 có đau không?

Quá trình bọc răng sứ công nghệ 4.0 không gây đau đớn. Trước khi bắt đầu quá trình, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để làm tê liệt vùng miệng và nha khoa để bạn không cảm nhận đau lúc làm.

Hy vọng qua những bài viết trên đây, bạn có thể có được thêm kiến thức về bọc răng sứ công nghệ 4.0. Để lựa chọn giải pháp an toàn cho nụ cười toàn diện của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Nha Khoa Toàn Cầu là một những phòng khám nha khoa gần đây nhất, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng và chính xác nhất. 

Thông tin liên hệ:

Website:  nhakhoatoancau.vn

Hotline : 0862664168

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (6 bình chọn)