IMPLANT HÀN QUỐC VÀ QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

Implant Hàn Quốc

Implant Hàn Quốc có tốt không? Tại sao nên cấy ghép implant Hàn Quốc? Implant Hàn Quốc có bao nhiêu loại? Quy trình cấy ghép implant Hàn Quốc chuẩn quốc tế là như thế nào? Nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển dẫn đến số lượng người quan tâm đến cấy ghép implant cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cấy ghép implant là gì, lợi ích và tác hại của cấy ghép implant. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về cấy ghép implant Hàn Quốc, hãy cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Implant-Han-Quoc-1
Implant Hàn Quốc và quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc chuẩn quốc tế

Cấy ghép Implant Hàn Quốc là gì?

Cấy ghép implant là một quá trình phẫu thuật thay thế răng bằng cách đưa một cụm thép không gỉ, titanium hoặc hợp kim titan vào hốc xương của răng bị mất. Cụm thép này được gọi là implant, và nó được cấy ghép vào xương của hàm hoặc cằm để tạo ra một nền tảng vững chắc cho răng giả.

Cấy ghép Implant Hàn Quốc có bao nhiêu loại?

Trên thực tế, có rất nhiều thương hiệu Implant Hàn Quốc uy tín. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chỉ có 4 thương hiệu Implant Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nha khoa, bao gồm:

  • Implant Dentium:  là thương hiệu dẫn đầu thị phần dòng trụ Implant bình dân tại khu vực châu Á. Đồng thời đây cũng là thương hiệu được sử dụng phổ biến ở hơn 70 Quốc gia trên toàn thế giới.
  • Implant Biotem: mặc dù là thương hiệu mới thành lập năm 2006 nhưng Biotem đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn ở thị trường nha khoa, và cócó mặt rộng khắp tại các nước Châu Âu và Việt Nam.
  • Implant Dio: Thành lập từ năm 1989, với nhiều năm kinh nghiệm, Dio được chứng nhận là thương hiệu uy tín dẫn đầu.
  • Implant Osstem: Thành lập từ năm 1997, được sử dụng phổ biến ở hơn 50 quốc gia.

Nhìn chung, các loại trụ Implant này đều được bác sĩ, chuyên gia và Tổ chức Y tế toàn cầu đánh giá và công nhận về chất lượng, hiệu quả với chứng nhận FDA, CE,…

>> Tham khảo: 8 mẹo chữa răng sâu hiệu quả, tiết kiệm tại nhà

Implant-Han-Quoc-2
Có 4 loại Implant Hàn Quốc phổ biến ở Việt Nam

Quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu

Trên thực tế, việc thực hiện cấy ghép Implant Hàn Quốc còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng, trình độ của đội ngũ bác sỹ và các thiết bị tại nha khoa. Tuy nhiên, nhìn chung, quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu sẽ bao gồm những bước sau:

Thăm khám và tư vấn miễn phí

Thăm khám và tư vấn điều trị là điều kiện bắt buộc trước khi bắt đầu tiến hành bất cứ một quy trình điều trị nào. Tại Nha Khoa Toàn Cầu, quý khách sẽ được thăm khám, đánh giá răng kỹ lưỡng nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chụp CT 3D miễn phí

Chụp CT 3D là một quy trình bắt buộc khi cấy ghép Implant Hàn Quốc. Kết quả chụp CT 3D toàn cảnh, cắt lớp tình trạng xương hàm sẽ cho biết chính xác mật độ, kích thước xương hàm của từng khách hàng. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn loại Implant phù hợp và lên phác đồ điều trị cụ thể đối với từng trường hợp.

Chuẩn bị trước khi cấy ghép Implant Hàn Quốc

Toàn bộ trang thiết bị phục vụ cho quá trình cấy ghép Implant Hàn Quốc sẽ được Nha Khoa chuẩn bị đầy đủ nhằm đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn. Trụ Implant cũng sẽ được chuẩn bị sẵn theo như thống nhất với bệnh nhân lúc đầu. Ngoài ra, phòng phẫu thuật và thiết bị phẫu thuật cũng được đảm bảo yếu tố vô trùng, an toàn tuyệt đối.

Gây tê

Bệnh nhân sẽ được gây tê tại vị trí cần ghép Implant nhằm tạo sự yên tâm, thoải mái cho bệnh nhân.

Tiến hành quy trình đặt trụ

Để có thể đưa trụ Implant vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành mở vùng cấy bằng cách lật vạt bộc lộ xương. Sau đó, tạo khoảng trống theo kích thước đã tính toán sẵn. Tiếp theo bắt trụ Implant vào vị trí đã được tạo. Cuối cùng là khâu lại vết thương lại và chờ đến khi Implant tích hợp vào xương hàm. Thời gian đặt trụ Implant trung bình khoảng từ 10 – 15 phút/trụ Implant (không bao gồm thời gian chuẩn bị và vô trùng).

Kết thúc quy trình cấy ghép Implant Hàn Quốc và tái khám sau phẫu thuật

Sau 7 ngày đặt trụ, khách hàng sẽ quay lại thăm khám, cắt chỉ và làm răng tạm để giữ tính thẩm mỹ trong khi chờ răng sứ hoàn tất. Trong thời gian này, khách hàng vẫn sẽ đến thăm khám định kỳ 1 tháng/ lần hoặc 3 tháng/lần để bác sĩ theo dõi quá trình tích hợp của Implant.

>> Tham khảo: Nên và không nên ăn gì khi mọc răng khôn

Gắn răng sứ hoàn tất trên Implant

Sau khi trụ Implant tích hợp vững chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành thao tác gắn ốc lành thương, gắn abutment và gắn răng sứ hoàn tất khôi phục lại thân răng phía trên. Để hoàn thành quá trình này, khách hàng cần đến Nha Khoa tối thiểu 3 lần.

Implant-Han-Quoc-3
Quy trình Implant chuẩn y khoa tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về cấy ghép Implant Hàn Quốc. Hy vọng rằng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình cấy ghép Implant. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép Implant với quy trình chuẩn y khoa.

Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi qua

Website: https://nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Rate this post