Chỉnh răng trẻ em giá rẻ bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất

Chỉnh răng trẻ em giá rẻ bao nhiêu tiền

Chỉnh răng trẻ em giá rẻ bao nhiêu, phương pháp nào hiệu quả là băn khoăn của nhiều phụ huynh khi có ý định niềng răng chỉnh nha cho con của mình. Để nắm được những thông tin này, bạn hãy cùng Nha khoa Toàn Cầu tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Chỉnh răng trẻ em giá rẻ bao nhiêu?

Thực tế, niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp niềng răng cho trẻ: Giá chỉnh răng trẻ em phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bố mẹ lựa chọn cho trẻ, Tùy vào từng độ tuổi, mức độ sai lệch của răng và tình trạng xương hàm mà sẽ có phương pháp chỉnh nha phù hợp.
  • Mức độ sai lệch của răng: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến giá niềng răng cho trẻ em. Bởi nếu răng trẻ mọc sai lệch nhiều, thì khi đó kỹ thuật nắn chỉnh răng sẽ phức tạp hơn.
  • Tình trạng răng miệng của trẻ: Giá niềng răng cho trẻ em cũng sẽ bao gồm các chi phí điều trị răng miệng. Nếu trẻ mắc các vấn đề về răng miệng như: Sâu răng, viêm nướu, viêm tủy,..bác sĩ cần phải điều trị trước khi tiến hành chỉnh nha.

Ba mẹ có thể tham khảo bảng giá niềng răng trẻ em tại Nha khoa Toàn Cầu như sau:

Phương pháp ĐVT Giá niêm yết
Niềng răng mắc cài kim loại Liệu trình 30.000.000 – 40.000.000
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 35.000.000 – 45.000.000
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Liệu trình 60.000.000 – 90.000.000
Niềng răng trong suốt không mắc cài Liệu trình 80.000.000

Tóm lại, chỉnh răng trẻ em giá rẻ ở mỗi trẻ là khác nhau, bạn nên đưa trẻ đến địa chỉ niềng răng trẻ em gần đây để bác sĩ thăm khám răng miệng. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng hiệu quả cũng như thông báo chi tiết về chi phí niềng răng cho trẻ em.

Chỉnh răng trẻ em giá rẻ bao nhiêu?
Chỉnh răng trẻ em giá rẻ bao nhiêu?

Tại sao nên chỉnh nha cho trẻ em từ sớm?

Chỉnh răng trẻ em giá rẻ là phương pháp can thiệp chỉnh hình răng sớm nhằm khắc phục các vấn đề về thẩm mỹ cho răng như răng hô, móm, răng mọc khấp khểnh, sai lệch khớp cắn,…mang đến cho trẻ hàm răng đều đẹp lâu dài.

Việc niềng răng cho trẻ em từ sớm là việc làm cần thiết vì nó mang đến rất nhiều lợi ích như sau:

  • Cải thiện tính thẩm mỹ cho răng: Chỉnh răng trẻ em giá rẻ có thể khắc phục được tình trạng răng trẻ mọc lệch lạc, răng hô, móm,…mang đến cho trẻ em hàm răng đều đẹp, khuôn mặt cân đối, từ đó giúp trẻ tự tin trong giao tiếp.
  • Ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng: Hàm răng đều đẹp sẽ giúp trẻ vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng.
  • Quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao: Chỉnh răng trẻ em giá rẻ từ khi xương hàm chưa phát triển hoàn toàn sẽ giúp quá trình nắn chỉnh răng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian chỉnh nha và hạn chế cảm giác đau đớn cho trẻ.
Tại sao nên chỉnh răng trẻ em giá rẻ từ sớm?
Tại sao nên chỉnh nha cho trẻ em từ sớm?

Nên niềng răng cho trẻ em vào thời điểm nào?

Thời điểm lý tưởng để chỉnh nha cho trẻ em là từ 6-16 tuổi. Trong giai đoạn này xương hàm của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, nên rất thuận lợi cho việc nới rộng, nắn chỉnh xương và đưa các răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Hơn nữa, chỉnh răng trẻ em giá rẻ vào giai đoạn này sẽ hạn chế được việc nhổ răng, giúp bảo toàn sức khỏe răng miệng tốt nhất cho trẻ.

Nên niềng răng trẻ em giá rẻ vào thời điểm nào?
Nên niềng răng cho trẻ em vào thời điểm nào?

>> Xem thêm bài viết: Niềng răng cho bé 7 tuổi và những điều cha mẹ cần biết

Các phương pháp niềng răng cho trẻ em

Hiện nay, chỉnh răng trẻ em giá rẻ đang áp dụng 3 phương pháp sau:

Niềng răng trẻ em giá rẻ bằng khí cụ tháo lắp

Đây là phương pháp chỉnh nha trẻ em truyền thống sử dụng máng nhựa hoặc hàm nhựa để mang vào hàm của trẻ. Thông qua khí cụ tháo lắp, các răng mọc khấp khểnh sẽ được nắn chỉnh về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. 

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí, thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Các phương pháp chỉnh răng trẻ em giá rẻ
Niềng răng trẻ em giá rẻ bằng khí cụ tháo lắp

Niềng răng mắc cài cố định

Đây là phương pháp chỉnh răng trẻ em giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống mắc cài được gắn cố định lên răng, có thể là mắc cài kim loại, mắc cài sứ hoặc mắc cài tự buộc. 

Các khí cụ niềng răng kết hợp với nhau tạo nên một lực kéo ổn định để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng mọc sai lệch, chen chúc, rút ngắn thời gian đeo niềng.

Niềng răng mắc cài mặt trong

Phương pháp này được cải tiến từ niềng răng mắc cài truyền thống với đặc điểm cơ bản là khí cụ được gắn vào mặt trong của răng. Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang đến hiệu quả chỉnh nha cao.

Niềng răng trong suốt Invisalign

Phương pháp niềng răng trẻ em này sử dụng khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát cung hàm của từng bé. Nên giúp mang đến tính thẩm mỹ, người đối diện khó có thể nhận ra là bé đang đeo niềng. Điều này giúp bé tự tin và có thể thoải mái khi giao tiếp với bạn bè.

Để có những thông tin chi tiết về chỉnh răng trẻ em giá rẻ bao nhiêu tiền, bạn nên đưa trẻ đến nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám trực tiếp. Với những thế mạnh vượt trội về chuyên môn, kinh nghiệm, máy móc thiết bị, Nha khoa Toàn Cầu chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mang đến cho trẻ kết quả niềng răng như ý muốn.

Thông tin liên hệ

Website: nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaThamMyToanCau

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post