Nha khoa làm hàm tháo lắp giả uy tín, giá rẻ ở TPHCM

Địa chỉ làm hàm tháo lắp giả uy tín, giá rẻ ở TPHCM

Nhiều người đặt câu hỏi hàm tháo lắp giả là gì? Làm hàm răng tháo lắp giả ở đâu? Phương pháp làm hàm tháo lắp giả là cách phục hình răng với chi phí tiết kiệm nhất trong trường hợp bị mất một số răng hoặc nguyên hàm răng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để biết đâu là địa chỉ làm hàm tháo lắp giả uy tín, giá rẻ ở TPHCM nhé. 

Hàm tháo lắp giả là gì?

Hàm tháo lắp giả là một phương pháp khoa học được sử dụng để thay thế cho răng thật bị mất. Hàm giả này được tạo ra để giúp người mất răng phục hồi chức năng nhai, bảo vệ cấu trúc hàm răng và cải thiện ngoại hình. Nó làm từ các vật liệu như sứ, composite, kim loại hoặc nhựa dẻo. Ưu điểm của hàm tháo lắp giả là khả năng tháo lắp, giúp việc vệ sinh và bảo dưỡng dễ dàng hơn. Người sử dụng có thể tháo lắp hàm giả vào ban đêm hoặc khi cần thiết. Hàm răng giả tháo lắp bao gồm: 

  • Khung hàm: Khung hàm là bộ khung hỗ trợ cho các răng giả. Thường được làm bằng kim loại nhẹ như hợp kim đàn hồi cao (ví dụ như hợp kim gốm) hoặc các loại nhựa dẻo. 
  • Răng giả: Chúng có thể được làm từ các vật liệu như sứ, composite, kim loại, hoặc nhựa dẻo, tùy thuộc vào yêu cầu của bệnh nhân và khả năng chuyên môn của nha sĩ.
  • Gọng hàm: Gọng hàm là phần của hàm răng giả được đặt trên nền nướu của người dùng. Giúp phân phối áp lực từ răng giả xuống nền nướu và xương hàm, giảm thiểu sự mất răng và hạn chế sự hủy hoại của cấu trúc miệng.
  • Kẹp: Kẹp là các thành phần cố định hàm răng giả vào vị trí trong miệng. 
  • Các phụ kiện đi kèm như: keo dán răng, bôi trơn, hộp đựng, và các dụng cụ vệ sinh để bảo quản và chăm sóc hàm răng giả.
Hàm tháo lắp giả là gì?
Hàm tháo lắp giả là gì?

Những trường hợp cần làm hàm tháo lắp giả

Hàm tháo lắp giả chỉ dành cho những đối tượng nhất định, chẳng hạn như người mất răng phổ biến là người lớn tuổi, hoặc là những người bị mất một vài răng:

Làm hàm tháo lắp giả cho người già

Khi người già mất răng do tuổi già, bệnh lý răng miệng, hoặc các vấn đề khác, việc sử dụng hàm tháo lắp giả giúp khôi phục chức năng nhai và nói chuyện, cũng như cải thiện ngoại hình và tự tin. 

làm hàm giả tháo lắp cho người già
làm hàm giả tháo lắp cho người già

Hàm giả tháo lắp cho người mất răng

Răng giả tháo lắp giả được sử dụng cho người có một vài răng bị mất. Những người này thường sử dụng hàm tháo lắp giả một phần. Không chỉ giúp lấp đầy khoảng trống do răng bị mất tạo ra mà còn ngăn cản các răng khác thay đổi vị trí. 

Các tiêu chí đánh giá nơi làm hàm tháo lắp giả uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ làm hàm tháo lắp giả, để chọn được cơ sở uy tín, bạn có thể dựa trên những tiêu chí đánh giá sau:

Công nghệ làm hàm giả tháo lắp hiện đại

Cơ sở làm hàm tháo lắp giả uy tín cần phải có công nghệ hiện đại. Như công nghệ CAD/CAM hay in 3D. Vì những kỹ thuật phục hình thông thường sẽ có những hạn chế nhất định từ đó không thể tạo ra được những chiếc răng giả đảm bảo tiêu chuẩn

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm phục hình sẽ thăm khám và chẩn đoán trực tiếp tình trạng của bệnh nhân trước khi tiến hành phục hình. Vì thế, kết quả làm hàm tháo lắp giả phụ thuộc chính vào bác sĩ.

Chất lượng hàm giả tháo lắp cao

Để có một hàm răng giả trắng đẹp và tuổi thọ cao một phần phụ thuộc vào chất liệu làm răng. Chất liệu chính hãng sẽ đảm bảo hàm tháo lắp giả có độ bền và an toàn hơn với cơ thể. Để có được vật liệu chính hãng, đòi hỏi nha khoa phải có năng lực nhất định. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín HCM bạn nên biết

Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu – địa chỉ làm hàm tháo lắp giả giá rẻ HCM 

Hiện nay, Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu  là cơ sở đáng tin cậy của nhiều khách hàng muốn làm hàm tháo lắp giả. Tại đây, tất cả các dịch vụ nha khoa đều được các bác sĩ có chuyên môn và nhân viên y tế có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện ,mang đến sự an toàn cho người bệnh khi điều trị

Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu còn là đơn vị có lợi thế trong các lĩnh vực khác như cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha, Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp quá trình phục hình răng được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bảng giá làm hàm tháo lắp giả ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu 

Phục hình răng tháo lắp
Khung hàm tháo inox 1 hàm 2.000.000
Hàm khung titan 1 hàm 3.000.000
Hàm khung liên kết 1 hàm 5.000.000
Răng sứ mỹ 1 răng 200.000
Răng composite 1 răng 300.000
Răng sứ tháo lắp 1 răng 600.000
Hàm Biosoft 1 hàm 1.500.000 – 1.700.000
Ham Gia Thao Lap 1
Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu – địa chỉ làm hàm tháo lắp giả giá rẻ HCM

Quy trình làm hàm tháo lắp giả tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu

Khi đến làm hàm giả tháo lắp tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu quá trình làm hàm giả diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe 

Bác sĩ tiến hành thăm khám có cái nhìn tổng quan về tình trạng răng miệng và đánh giá tình trạng niêm mạc miệng, xác định vị trí mất răng, tìm hiểu về yêu cầu và mong muốn của bệnh nhân.

Bước 2: Lấy dấu răng

Bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy dấu và tạo mô hình răng với kích thước và hình dáng phù hợp.

Bước 3: Chọn chất liệu, màu sắc phù hợp

Bác sĩ và bệnh nhân sẽ cùng thảo luận và chọn chất liệu (như sứ, composite, nhựa dẻo) và màu sắc cho răng giả. Phù hợp yêu cầu và mong muốn của bệnh nhân.

Bước 4: Tạo hàm tháo lắp giả 

Dựa trên dấu răng và mô hình, nha sĩ sẽ thiết kế hàm tháo lắp giả phù hợp với cấu trúc miệng. 

Bước 5: Tiến hành lắp và điều chỉnh

Hàm giả tháo lắp sẽ được đeo thử và điều chỉnh cho bệnh nhân để đảm bảo vừa vặn, Sau khi hoàn tất, hàm tháo lắp giả sẽ được tiến hành lắp. 

Hàm tháo lắp giả là một phương pháp thay thế có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm như răng không được cố định và phải được vệ sinh thường xuyên để tránh nhiễm trùng, hư hỏng. Do đó, hãy tìm bác sĩ có chuyên môn ở Trung Tâm Nha Khoa Toàn cầu để được tư vấn bạn nhé!

Thông tin liên hệ

Website: nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaThamMyToanCau

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (10 bình chọn)