Răng sứ cao cấp, bảo hành lâu

rang su chat luong
Răng sứ cao cấp, bảo hành lâu luôn là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có được một nụ cười như mong muốn. Vì vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng của Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu lựa chọn để có một nụ cười tự tin rạng rỡ. Dưới đây là những loại răng sứ được tin dùng và phổ biến nhất hiện nay.
 

Răng sứ Zirconia

Loại răng toàn sứ không có kim loại. Với cấu tạo 2 lớp: phía trong là khung chịu lực Zirconia, độ cứng rất cao và chịu nhiệt tốt. Bên ngoài là lớp sứ, với màu sắc rất giống với màu răng thật. Nếu bạn dùng loại răng này thì không lo bị đen viền nướu. Răng sứ Zirconia có nguồn gốc từ nước Đức.
 

Răng sứ Cercon HT

Đây là thương hiệu chất lượng cao răng toàn sứ cao cấp CAD/CAM của hãng Densply (Đức). Được cấu tạo gồm hai phần, trong đó kết cấu khung sườn chế tác từ Zirconium dioxit và phủ lớp Cercon Kiss bên ngoài. Tạo màu sắc và độ cứng chắc cho răng.
 

Răng sứ Nacera

Thuộc dòng răng toàn sứ (Đức) với cấu tạo hoàn toàn từ phôi sứ thuần khiết không lẫn tạp chất. Đây là 1 trong những dòng răng sứ tốt và được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội: chịu lực cao, độ bền lâu,…
 

Răng sứ Lava 3M Plus

Được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ. Mão sứ được nung đúc và phủ sứ cao cấp đảm bảo độ trong đục đạt chuẩn, giống răng thật đến 99%. Đồng thời, Lava Plus 3M còn tăng khả năng chống bám dính, bền màu, không bị ố vàng.
 

Dịch vụ Răng sứ cao cấp

Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu có cung cấp các loại răng sứ cao cấp với các mức chi phí đa dạng phù hợp túi tiền giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy đăng ký tư vấn ngay từ bây giờ để sỡ hữu hàm răng khoẻ đẹp, trắng sáng!
 
Rate this post