Giá cấy ghép implant có đắt không?

Giá cấy ghép implant có đắt không?

Cấy ghép implant là một phương pháp nha khoa tiên tiến để thay thế răng bị rụng sớm hoặc răng bị bào mòn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không khỏi băn khoăn về dịch vụ này vì không biết giá cấy ghép implant như thế nào? Có đắt không? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật báo giá mới nhất về chi phí cấy ghép implant tại Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu.

Cấy ghép implant là gì? 

Cấy ghép implant hay còn gọi là trồng răng implant, đây là một giải pháp nha khoa tiên tiến sử dụng để thay thế răng thật bằng cách đặt một tấm ghép nhỏ, thường được làm từ hợp kim titan hoặc các vật liệu sinh học tương tự vào xương hàm để tạo nên một nền tảng vững chắc cho răng giả.

Cấy ghép implant không chỉ là một giải pháp lâu dài và hiệu quả cho việc thay thế răng đã mất, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như tính thẩm mỹ, sự thoải mái khi ăn uống tốt đồng thời cải thiện sự tự tin. Không giống như các loại răng giả truyền thống Implant có hình dạng giống như răng thật mang đến cảm giác tự nhiên khi nhai, nói chuyện và cười mà không gây khó chịu.

Cấy ghép Implant là gì?
Trước và sau khi cấy ghép implant

Để có kết quả tốt nhất, việc cấy ghép implant cần được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng của bạn và đưa ra một kế hoạch điều trị tùy chỉnh để đảm bảo rằng quá trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

>> Chi tiết: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Giá cấy ghép implant có đắt không? 

Trên thực tế, giá cấy ghép implant có thể cao hơn so với một số phương pháp thay thế răng truyền thống khác. Tuy nhiên, về lâu dài thì nhiều người cho rằng cấy ghép implat là một khoảng đầu tư đáng giá. Giá cấy ghép implant phụ thuộc vào 3 yếu tố: Trụ Implant, Abutment và Răng sứ. Như vậy giá ghép impa của bạn sẽ dựa trên sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào. Tại Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu, giá ghép implant dao động từ 1000 USD đến 1400 USD tùy thuộc vào từng dịch vụ cấy phép implant.

Giá cấy ghép Implant có cao không?
Giá cấy ghép Implant có đắt không?

Sở dĩ, giá cấy ghép implant cao hơn một số phương pháp trồng răng khác vì để cấy ghép implant, chúng ta cần phải sử dụng vật liệu cao cấp như hợp kim titan. Chất liệu này mang tính sinh học cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đồng thời chất liệu này đòi hỏi quá trình sản xuất nghiêm ngặt, c tuân thủ các tiêu chuẩn y tế. Do đó giá cấy ghép implant cao hơn các phương pháp trồng răng khác cũng là điều có thể hiểu được.

—-> Xem thêm: https://nhakhoatoancau.vn/8-meo-chua-sau-rang-hieu-qua-tiet-kiem-tai-nha/

Đồng thời để thực hiện cấy ghép implant cần phải sử dụng các công nghệ tiên tiến như máy chụp CT 3D, máy móc nha khoa hiện đại và các phần mềm thiết kế răng tiên tiến. Cấy ghép implant cũng yêu cầu bác sĩ là người kỹ thuật và kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo quá trình cấy ghép implant thành công và an toàn.

Theo thống kê dù giá cấy ghép implant khá cao nhưng phần trăm cấy ghép thành công cũng rất cao. Đảm bảo sức khỏe răng miệng của con người về lâu dài mà không cần phải sử dụng thêm các dịch vụ trồng răng giả khác.

Quy trình cấy ghép implant tại Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Toàn Cầu
Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu

Quy trình cấy ghép implant tại Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu như sau:

Bước 1: Tiếp nhân yêu cầu và thăm khám ban đầu

Trước khi bắt đầu quá trình cấy ghép implant, chúng tôi sẽ thực hiện khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn. Các bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, xem xét xương hàm và từ đó xây dựng pháp đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Báo giá cấy ghép implant

Sau khi đã thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị, chúng tôi sẽ báo giá cấy ghép implant chi tiết dựa trên các yêu cầu và tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

Bước 3: Chuẩn bị cho phẫu thuật

Sau khi các bước trên, chúng tôi sẽ chuẩn bị một số khâu để chuẩn bị phẫu thuật như tẩy răng, làm sạch vùng miệng và xử lý bất kỳ vấn đề nha khoa khác viêm nhiễm hay các bệnh lý về nướu.

Bước 4: Phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật cấy ghép implant bắt đầu bằng việc gắn chính xác các ghép implant vào xương hàm. Quá trình này thường được thực hiện gây tê tại chỗ hoặc một phương pháp gây mê. Chuyên gia nha khoa tạo ra một mũi khoan nhỏ để chuẩn bị địa điểm cấy ghép. Một lỗ nhỏ sẽ được tạo ra trong xương hàm để tiếp nhận ghép implant. Sau đó, chúng tôi sẽ ghép implant vào chính xác các lỗ đã chuẩn bị trước đó ở khu vực xương hàm.

Bước 5: Phục hồi

Sau khi ghép implant thành công, bạn cần có một thời gian nghỉ ngơi để xương hàm sẽ dần dần làm quen với ghép implant, giúp cho khu vực ghép implant chắc chắn và ổn định.

Bước 6: Gắn răng giả và hoàn thành quá trình cấy ghép implant.

Như vậy quy trình cấy ghép implant là một quá trình phức tạp và không hề dễ dàng. Trên đây là bài viết báo giá cấy ghép implant tại Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu. Để biết thêm chính xác về giá cấy ghép implant bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

>> Tham khảo: Địa chỉ phòng khám nha khoa gần đây mà bạn nên biết

Thông tin liên hệ

Website: nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post