Địa chỉ nha khoa trồng implant gần đây mà bạn nên biết

Địa chỉ nha khoa trồng implant gần đây mà bạn nên biết

Tìm một nha khoa trồng Implant gần đây tại khu vực TPHCM uy tín là không hề dễ khi hiện nay nhiều nơi trồng Implant nổi lên với mức chi phí thấp hơn mức trung bình trên thị trường, không quan tâm đến chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Bạn ở TPHCM và không biết nên chọn nha khoa trồng Implant gần đây nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Ai nên trồng răng Implant tại nha khoa?

Trước khi tìm hiểu các nha khoa trồng Implant gần đây, bạn nên xem qua các đối tượng nên áp dụng phương pháp này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trồng răng Implant tại nha khoa
Trồng Implant tại nha khoa

Răng hư cần loại bỏ

Bác sĩ thường chỉ định loại bỏ các răng bị hư, sâu gây đau đớn và ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, sức khỏe của người bệnh. Đối với các trường hợp này, người bệnh sẽ được khuyến cáo trồng implant để không làm xê dịch các răng còn lại hoặc gây ra tiêu xương răng.

Đồng thời, bạn cần nhổ răng tại các nha khoa đáng tin cậy để tránh các biến chứng khó lường và không xâm lấn vào xương ổ răng.

Mất răng nhiều ngày

Tình trạng mất hoặc thiếu răng lâu ngày có thể làm tiêu xương hàm, tụt lợi, thay đổi vị trí các răng còn lại. Từ đó, chúng sẽ khiến sức khỏe răng miệng ngày một yếu đi. Do đó, cấy ghép implant là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm này.

Viêm nha chu nghiêm trọng

Viêm nha chu là một bệnh lý nguy hiểm, có thể gây nhiễm trùng cục bộ và có khả năng lan rộng sang các vùng khác. Vì vậy, răng bị viêm nha chu nghiêm trọng cần loại bỏ nhanh chóng và thay thế bằng răng mới để ngăn nguy cơ tiêu xương kéo dài.

Bảng giá trồng Implant tại nha khoa gần đây 2023

CẤY GHÉP IMPLANT
Gốc Implant Hàn Quốc Gốc 1000 USD
Gốc Implant Ý, Pháp, Đức Gốc 1200 USD
Gốc Implant Mỹ, Thụy Sỹ Gốc 1400 USD

Giá cấy ghép Implant 2023 các loại phổ biến hiện nay tại Nha khoa Toàn Cầu được thể hiện trong bảng trên.

Nha khoa trồng Implant gần đây ở TPHCM – Nha Khoa Toàn Cầu

Nên chọn nha khoa trồng Implant gần đây tại TPHCM nào để nâng cao tính thẩm mỹ, cải thiện khả năng ăn nhai và không để lại các biến chứng. Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý răng miệng, Nha Khoa Toàn Cầu đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant thành công, giúp mang lại nụ cười rạng rỡ cho nhiều bệnh nhân.

Chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề và nhân viên chăm sóc tận tình mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Nha Khoa Toàn Cầu được trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp điều trị các ca bệnh phức tạp nhất mà không xâm lấn sâu gây ảnh hưởng xương hàm.

Quy trình trồng Implant tại nha khoa Toàn Cầu

Thông thường, quy trình trồng Implant tại Nha Khoa Toàn Cầu và các nha khoa trồng Implant gần đây bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân và chụp phim nếu cần thiết. Trên cơ sở đó, bệnh nhân sẽ được lên phác đồ điều trị hợp lý và tư vấn xem có đạt điều kiện cắm Implant không.

Bước 2: Ký hợp đồng trồng răng Implant

Sau khi có sự đồng ý từ bệnh nhân, nha khoa sẽ thông qua hợp đòng và đảm bảo ký kết thực hiện đúng quy trình cũng như không ảnh hưởng quyền lợi cả hai bên.

Bước 3: Tiến hành trồng răng Implant

Quy trình cắm Implant tại Nha Khoa Toàn Cầu được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Bệnh nhân sẽ được gây tê để giảm đau nhức và khó chịu trong quá trình gắn răng Implant.

Bước 4: Lấy dấu răng để làm mão răng sứ

Sau khi cắm trụ Implant, bệnh nhân được lấy dấu răng để phục vụ công đoạn chế tác răng sứ. Sau khoảng 2-3 ngày sau khi cắm trụ, bạn sẽ được gắn răng tạm trong thời gian chờ.

Bước 5: Gắn răng sứ

Bước cuối cùng của quy trình là gắn răng sứ cố định vào phần trụ đã gắn từ trước.

Ngoài ra, dựa vào các yếu tố khác mà bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang, ghép xương hoặc gây mê để đảm bảo kết quả cấy ghép răng Implant tốt nhất cho người bệnh.

Trồng Implant tại Nha khoa Toàn Cầu
Quy trình trồng Implant tại Nha khoa Toàn Cầu

Lưu ý khi trồng Implant tại nha khoa

Bạn cần lưu ý một số cách chăm sóc răng sau khi trồng Implant để giảm đau đớn và quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

  • Cầm máu: Bạn cần chú ý cắn chặt miếng bông gòn và hạn chế nói chuyện để cầm máu chỗ cắm Implant.
  • Chườm lạnh: Chườm lạnh vùng má bên ngoài vùng trồng răng Implant có công dụng giảm đau, giảm sưng hiệu quả.
  • Hạn chế hút thuốc lá: Không hút thuốc lá sau khi trồng Implant từ 2-4 tuần sau phẫu thuật để không tác động mạnh làm vỡ cục máu đông.
  • Uống thuốc đầy đủ theo toa bác sĩ đã kê: Bạn cần uống các thuốc giảm đau, chống viêm được bác sĩ kê để mau lành thương.

Là một nha khoa trồng implant gần đây tại khu vực TPHCM, Nha khoa Toàn Cầu sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm lại nụ cười tự tin. 

Sự hài lòng và tin tưởng của bạn chính là động lực to lớn để nha khoa chúng tôi phát triển hơn nữa. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang gặp các vấn đề mất răng, hư răng, thưa răng, hô hàm, răng móm,….

Thông tin liên hệ

Website: nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaThamMyToanCau

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (7 bình chọn)