Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền là vấn đề mà khách hàng đang tìm hiểu niềng răng quan tâm nhất. Vậy niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu? Đâu là địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại TPHCM? Hãy cùng Nha khoa Toàn Cầu tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ là phương pháp chỉnh nha truyền thống và hiện nay vấn được rất nhiều người lựa chọn. Phương pháp này sử dụng bộ khí cụ bao gồm dây cung, mắc cài và thun buộc cố định, tạo ra lực siết ổn định trên răng.

Mục đích của phương pháp chỉnh nha này là nắn chỉnh răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, từ đó mang đến nụ cười tự tin và khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, răng mọc khấp khểnh,…

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài kim loại
Tìm hiểu về niềng răng mắc cài kim loại

Các loại niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao gồm 3 loại chính sau đây:

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống

Phương pháp chỉnh nha này sử dụng hệ thống mắc cài làm bằng chất liệu hợp kim không gỉ kết hợp với dây thun để cố định dây cung trong rãnh mắc cài nhằm tạo nên một lực kéo lên răng, đưa răng về đúng vị trí mong muốn.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ
Các loại niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong hay còn gọi là niềng răng hàm trong, phương pháp này có cấu tạo tương tự như mắc cài truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất chính là mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, mang đến tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình đeo niềng.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng

Thay vì sử dụng thun buộc cố định, niềng răng mắc cài kim loại tự đóng sử dụng loại khóa tự động để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Điểm cộng của phương pháp này là hạn chế tình trạng bung, tuột mắc cài.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ

Thực tế, chi phí niềng răng 2 hàm sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau đây:

  • Phương pháp niềng răng: Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng nên mức giá cũng có sự chênh lệch. Đây cũng là yếu tố chính quyết định đến chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ của mỗi người.
  • Tình trạng răng: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nhiều đến giá niềng răng bao nhiêu tiền. Mức độ sai lệch răng càng nặng thì chi phí điều trị sẽ càng cao.
  • Địa chỉ nha khoa niềng răng: Bảng giá chỉnh nha ở mỗi nha khoa là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, máy móc,…
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền là vấn đề luôn được khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện, bởi chi phí bỏ ra cho một ca chỉnh nha khá lớn, từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Hơn nữa, việc tìm hiểu trước chi phí niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp bạn chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất cũng như tránh những phát sinh ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, thật khó để đưa ra một con số chính xác cho thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền, bởi mỗi nha khoa sẽ có bảng giá khác nhau. Hiện nay, chi phí niềng răng tại Nha khoa Toàn Cầu có mức giá như sau:

Phương pháp  ĐVT  Giá niêm yết
 Niềng răng mắc cài kim loại Liệu trình  30.000.000 – 40.000.000
 Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình  35.000.000 – 45.000.000
 Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Liệu trình  60.000.000 – 90.000.000
 Niềng răng trong suốt không mắc cài Liệu trình  80.000.000

Để biết chính xác niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền, bạn hãy đến Nha khoa Toàn Cầu để bác sĩ thăm khám, chụp X – Quang đánh giá mức độ nặng nhẹ của răng và tư vấn chi phí điều trị cụ thể nhất.

Nha khoa niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ uy tín tại TPHCM

Hiện nay, dịch vụ chỉnh nha mắc cài kim loại giá rẻ được thực hiện tại hầu hết các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng các đội ngũ bác sĩ đủ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để điều trị thành công cho khách hàng.

Tại TPHCM, Nha khoa Toàn Cầu tự hào là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để niềng răng, bởi những lý do sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ niềng răng có nhiều năm kinh nghiệm. Khi đến đây, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng để đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhất.
  • Nha khoa Toàn Cầu trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu để hỗ trợ cho việc chỉnh nha, đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất.
  • Chi phí niềng răng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Nha khoa niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ uy tín tại TPHCM
Nha khoa niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ uy tín tại TPHCM

Hy vọng với những chia sẻ trên của Nha khoa Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá rẻ bao nhiêu tiền. Dựa vào những thông tin trên đây, bạn có thể cân nhắc phương pháp niềng răng phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân, để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Websitenhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Facebookhttps://www.facebook.com/NhaKhoaThamMyToanCau

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post