Top 4 dáng răng phong thuỷ được ưa thích nhất hiện nay

Dang Rang Phong Thuy

Với quan niệm “Cái răng cái tóc là gốc con người”, không ít khách hàng tìm đến những nha khoa để thay đổi dáng răng phong thủy nhằm giúp cho vận mệnh thay đổi, chuyển biến tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, dáng răng phong thủy có thật sự thay đổi vận mệnh? Top 4 dáng răng phong thủy được ưa thích nhất hiện nay là gì? Hãy cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Quan niệm về dáng răng phong thủy, “thay răng đổi vận”

Trong nhân tướng học, cách thức răng mọc và số lượng răng cũng phần nào thể hiện vận mệnh của con người. Răng mọc đều, đẹp là người làm việc chắc chắn, dễ thành công. Trong khi đó, răng mọc chen chúc, ố vàng là người có tính cách khá hời hợt, dễ thay đổi, thường gặp nhiều sóng gió.

Dang Rang Phong Thuy
Người có hàm răng đều, đẹp hay còn gọi là dáng răng phong thủy sẽ tự tin, thu hút nhiều cơ hội hơn

Ngoài ra, xét về phương diện thẩm mỹ, nếu răng mọc đều, thẳng hàng thì nụ cười trông sẽ đẹp và tỏa nắng hơn so với răng mọc nghiêng, mọc lệch. Vì thế, người có hàm răng đều, đẹp thường chiếm được nhiều thiện cảm hơn, tự tin hơn, nhờ vậy, họ cũng thường thuận lợi hơn trong cuộc sống. Ngược lại, người có răng thưa thường có cảm giác tự ti, ngại nói ngại cười nên có xu hướng ít bạn bè, dễ bị “tịt” đường làm ăn, …

Như vậy, người có hàm răng đều, đẹp hay còn gọi là dáng răng phong thủy sẽ tự tin, thu hút nhiều cơ hội hơn. Nhờ đó, vận mệnh cũng có nhiều chuyển biến tốt đẹp.

>>>Xem thêm: https://nhakhoatoancau.vn/cay-ghep-implant-han-quoc 

Top 4 dáng răng phong thủy được ưa thích nhất

Dáng răng phong thủy phú quý

Đặc điểm chung của dáng răng phong thủy phú quý là hai răng cửa dài và to, độ dài bằng với răng hàm và xếp đều nhau. Người sở hữu dáng răng phú quý thường là người có cuộc sống giàu sang, vương giả.

Dáng răng hổ

Răng hổ là răng mọc thẳng hàng, có răng nanh hàm trên sẽ mọc nhô ra tạo sự khác biệt so với những chiếc răng khác. Người sở hữu dáng răng hổ có xu hướng là người tài giỏi, quyết đoán và dễ thành công.

Dáng răng phúc hậu

Dáng răng phúc hậu có đặc điểm răng cửa to dài và mọc đều nhau. Người có dáng răng phúc hậu thường có hậu vận tốt, có tài, có phúc.

Dáng răng hạt lựu

Đây được xem là dáng răng phong thuỷ đẹp nhất vì kích thước răng khít đều, có hình vuông như hạt lựu. Người may mắn có răng dạng hạt lựu được đánh giá là người tài giỏi và thông minh, logic.

>> Tham khảo: Công nghệ nhổ răng khôn an toàn và không đau

Những dáng răng phong thủy nên thay đổi

Dang Rang Phong Thuy 3
Những dáng răng phong thủy nên thay đổi

Răng khểnh

Mặc dù. theo quan niệm từ xưa đến nay, răng khểnh được xem là nét duyên trên khuôn mặt mà nhiều người ao ước. Răng khểnh giúp cho nụ cười dễ thương, hiền hoà và nổi bật trong số đông. Tuy vậy, theo phong thuỷ răng khểnh thường không được may mắn. Người sở hữu răng khểnh rất khéo léo, thông minh nhưng họ thường có tình duyên lận đận, chỉ thật sự yên ổn khi đã lập gia đình.

Răng vẩu, răng quặp

Răng vẩu là những chiếc răng mọc chìa ra ngoài, thứ tự răng mọc chồng, chéo lên nhau. Những người có răng dáng này thường được đánh giá là nóng tính, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn.

Trái lại, người có răng quặp vào trong được đánh giá có chí cầu tiến, tập trung làm nhiều và ít nói. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ, nhưng hàm răng răng quặp thường được đánh giá là răng hô (nếu răng quặp ở hàm dưới) hoặc răng móm (nếu răng quặp ở hàm trên), gây thiếu thẩm mỹ cho người sở hữu.

Răng mọc lộn xộn

Răng mọc lộn xộn là những răng có sự chênh lệch về độ thấp cao, răng mọc chen chúc và khấp khểnh. Người có dáng răng kiểu này rất dễ nổi cáu, bướng bỉnh và thường có lối sống ích kỷ, không có khả năng quản lý kinh tế lẫn chuyện tình cảm.

Những trường hợp như răng khấp khểnh, răng quặp quá nhiều sẽ không thể làm răng sứ phong thuỷ mà phải chỉnh nha niềng răng trước. Khi răng đã được chỉnh thẳng hàng, khách hàng có thể bọc sứ thẩm mỹ để tăng độ trắng sáng và nâng cao sức khỏe răng miệng.

>>Xem thêm: https://nhakhoatoancau.vn/top-5-dia-chi-boc-rang-su-uy-tin/

>> Xem thêm: Dán Veneer có mài răng không? Sử dụng được lâu không?

Dịch vụ làm dáng răng phong thủy tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu

Dang Rang Phong Thuy 3
Thay đổi dáng răng phong thuỷ là giải pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay

Thay đổi dáng răng phong thuỷ là giải pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả nhất hiện nay. Tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các loại răng sứ để làm đẹp, cải thiện thẩm mỹ cho răng của mình, tiêu biểu nhất là các dòng răng toàn sứ như Cercon, Titan, Zirconia,…

Không chỉ với mục đích khôi phục răng mọc lởm chởm, bọc răng sứ phong thuỷ còn là giải pháp loại bỏ ố vàng răng, mang lại nụ cười hoàn hảo.

Tự hào là thương hiệu dẫn đầu thị trường về ngành nha khoa thẩm mỹ, Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu đã hỗ trợ cho hơn 5000 khách hàng chỉnh dáng răng phong thủy, thay đổi vận mệnh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng cơ sở vật chất hiện đại, Nha Khoa Thẩm Mỹ Toàn Cầu tự tin đồng hành cùng khách hàng mang lại nụ cười đẹp, tự tin và tỏa sáng.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website: https://nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

 

5/5 - (2 bình chọn)