Bọc răng sứ có hết móm không? Các phương pháp điều trị móm

bọc răng sứ có hết móm

Răng khuyết điểm khiến bạn mất tự tin? Một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn chính là bọc răng sứ. Vậy bọc răng sứ có hết móm không? Cùng Nha Khoa Toàn Cầu tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Bọc răng sứ cho răng móm là gì?

Bọc răng sứ cho răng móm là một trong những kỹ thuật chỉnh nha để khắc phục tình trạng răng bị móm. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ kích thước răng thật cùi răng hàm trên, sau đó sử dụng mão răng sứ giả chụp ra bên ngoài răng thật. Giúp tương quan khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới.

Các nguyên nhân gây móm răng phổ biến:

  • Móm do răng: đây là tình trạng móm nhẹ, nguyên nhân chủ yếu là do răng mọc lệch, hàm trên mọc lùi vào trong, hàm dưới mọc chìa ra ngoài.
  • Móm do xương hàm: là do xương hàm phát triển quá mức, hàm trên lại quá ngắn. Làm hàm dưới đưa ra, khớp cắn sai lệch.
bọc răng sứ có hết móm 1
Bọc răng sứ cho răng móm là gì? Bọc răng sứ có hết móm không?

Bọc răng sứ có hết móm không?

Bọc răng sứ là một giải pháp có thể giúp khắc phục tình trạng răng móm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều thích hợp và đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bọc răng sứ có hết móm không? Việc bọc răng sứ chỉ có thể giải quyết được vấn đề răng móm ở mức độ nhẹ. Đối với những trường hợp răng móm ở mức độ nặng, bọc răng sứ không mang lại hiệu quả. Việc niềng răng sẽ là phương án hiệu quả hơn để khắc phục tình trạng này.

>> Xem thêm: Giá bọc răng sứ nguyên hàm – Giải pháp cho nụ cười hoàn mỹ

Các phương pháp điều trị răng móm hiệu quả

Ngoài câu hỏi bọc răng sứ có hết móm không? Niềng răng và phẫu thuật chỉnh hình xương 2 hàm là 2 phương án thường được nha sĩ chỉ định để khắc phục tình trạng răng móm hiệu quả.

  • Niềng răng: là phương án tối ưu để điều chỉnh vị trí răng và khớp cắn chính xác trong trường hợp răng bị móm do sai lệch về vị trí.
  • Phẫu thuật hàm là phương pháp lý tưởng để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt trong trường hợp răng bị móm do sai lệch về xương hàm.
  • Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: Khi bị móm do xương hàm và răng bị lệch sai khớp cắn, phương pháp tối ưu để cải thiện là kết hợp niềng răng và phẫu thuật hàm.
bọc răng sứ có hết móm 2
Các phương pháp điều trị răng móm hiệu quả

Bọc răng sứ có hết móm không phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Bọc răng sứ có hết móm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất giúp giải quyết vấn đề bọc răng sứ đem lại hiệu quả còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và công nghệ bọc răng sứ của nha khoa đó.

Tay nghề của nha sĩ

Bọc răng sứ bởi các nha sĩ có tay nghề cao và chuyên môn giỏi trong lĩnh vực bọc răng sứ công nghệ 4.0 đảm bảo mang lại kết quả tốt. Sau khi hoàn thiện, răng sứ sẽ không bị vênh, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Máy móc, thiết bị

Sử dụng các máy móc và thiết bị nha khoa tiên tiến là cách tối ưu để khắc phục những nhược điểm khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ. Các công nghệ hiện đại này hỗ trợ mạnh mẽ quá trình điều trị, giúp đạt được kết quả chuẩn xác và tránh những sai lệch không mong muốn.

Tình trạng răng ban đầu

Bọc răng sứ có hết móm không còn tùy vào tình trạng răng ban đầu của khách hàng. Đối với tình trạng nhẹ, bọc răng sứ chính là phương án cải thiện tính thẩm mỹ giúp đem lại nụ cười tự tin nhanh chóng và giúp tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín chuyên về bọc răng sứ. Hãy đến ngay Nha Khoa Toàn Cầu để trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ răng chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm tẩy trắng răng, niềng răng, trám răng và nhiều dịch vụ khác. Hãy để chúng tôi giúp bạn có một nụ cười hoàn hảo và tự tin!

bọc răng sứ có hết móm 3
Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM

Vừa rồi, Nha Khoa Toàn Cầu đã chia sẻ thông tin về bọc răng sứ có hết móm không. Hy vọng bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp đối với tình trạng răng của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Website: nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post