Review quá trình niềng răng và các thông tin cần biết

Review niềng răng

Niềng răng là giải pháp chỉnh lại cấu trúc và vị trí của răng mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai và sức khỏe răng lợi. Ngoài ra, niềng răng còn giúp cải thiện đáng kể vấn đề thẩm mỹ. Những review quá trình niềng răng thực tế trong bài viết sẽ giúp giảm bớt nỗi lo khó chịu và bất tiện trong chỉnh nha.

Niềng răng nên nhổ răng nào?

Niềng răng nên nhổ răng nào chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm trước khi niềng răng. Theo đó, nhiều khách hàng khi tìm hiểu và đọc các review quá trình niềng răng đều đặt ra câu hỏi này.

Răng số 4 thường được chỉ định nhổ vì không ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm cũng như không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó, răng số 8 cũng được chỉ định nhổ trong nhiều trường hợp niềng răng sẽ loại bỏ được những biến chứng nguy hiểm.

Đồng thời, nha sĩ sẽ nghiên cứu và chỉnh nha phù hợp nhất với khung hàm của bạn nên siết răng sẽ nhanh chóng lấp đầy khoảng trống các răng bị nhổ. Do đó, bạn không cần quá lo lắng khi nhổ răng để hỗ trợ quá trình chỉnh nha.

Review quá trình niềng răng
Review quá trình niềng răng

Khó khăn trong vệ sinh răng miệng khi niềng răng

Theo hầu hết review quá trình niềng răng, niềng răng mắc cài hoặc niềng răng invisalign đều tạo cảm giác hơi khó chịu. Niềng răng mắc cài sẽ dễ tạo điểm bám thức ăn trong khoang miệng hơn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng máy tăm nước và bàn chải chuyên dụng để tối ưu hiệu quả làm sạch và tiết kiệm thời gian vệ sinh răng miệng.

Review quá trình niềng răng thực tế tại Nha Khoa Toàn Cầu

Trước khi quyết định niềng răng, bạn cần tìm hiểu cẩn thận và lựa chọn nha khoa uy tín để tránh các trường hợp không đạt được kết quả như mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ răng chuyên sâu, Phòng khám Nha Khoa Toàn Cầu đảm bảo phục vụ khách hàng theo mô hình đỉnh cao đạt chuẩn FDA – Hoa Kỳ. Trong hành trình mang lại sự tự tin cho nhiều khách hàng, chúng tôi đã nhận được các review quá trình niềng răng hiệu quả cũng như các phản hồi tích cực.

Khi tìm đến các review quá trình niềng răng thực tế tại Nha Khoa Toàn Cầu, bạn sẽ thấy được quy trình tư vấn và chăm sóc răng rõ ràng. Bắt đầu với việc thăm khám, lấy cao răng, vệ sinh sạch sẽ sau đó lấy dấu hàm, chúng tôi sẽ dựa vào cơ sở đó để lên phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Niềng răng tại Nha Khoa Toàn Cầu
Review quá trình niềng răng tại Nha Khoa Toàn Cầu

Khi mới niềng, bạn sẽ cảm nhận hơi vướng, môi cộm lên, đặc biệt đối với niềng răng mắc cài nhưng sẽ không gây đau đớn. Vì vậy, thời gian đầu bạn sẽ hơi khó chịu trong giao tiếp và ăn uống nhưng tình trạng này sẽ giảm dần sau đó vài ngày. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thỏi son dưỡng vì môi có thể bị khô do miệng hoạt động nhiều hơn khi mới niềng.

Nhiều khách hàng review quá trình niềng răng cho biết nên đầu tư máy tăm nước để vệ sinh răng miệng tốt hơn và hỗ trợ nha sĩ khi chỉnh nha, nhổ răng, gắn niềng,…

Đối với trường hợp cắm vis để hỗ trợ kéo răng, bác sĩ Nha Khoa Toàn Cầu sẽ chỉ định tiêm thuốc tê liều lượng tùy vào tình trạng răng. Với sự săn sóc và quan tâm đến cảm giác của khách hàng, nha sĩ và y tá đảm bảo thao tác nhẹ nhàng nhất có thể. Do đó, thay vì lo lắng, bạn chỉ cần chia sẻ rõ lịch sử nhổ răng và sự tương thích của cơ thể với thuốc tê.

Hơn nữa, khi niềng răng, bạn cần chú ý lịch trình thay dây cung, chỉnh lực và siết răng,… để giúp ổn định quy trình điều trị.

Mặt khác, bạn nên đến trực tiếp tại các nha khoa uy tín để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất. Không nên tin vào các review quá trình niềng răng khác mà đắn đo, lo lắng và không dám gắn niềng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt tại nha khoa Toàn Cầu. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết trước khi tiến hành điều trị và hạn chế các phát sinh chi phí trong quá trình niềng.

Tóm lại, đến với Nha Khoa Toàn Cầu, bạn sẽ đổi lại nụ cười tự tin với liệu trình niềng răng khoa học và thích hợp nhất, giúp khắc phục khớp cắn lệch, chức năng ăn nhai.

Hy vọng bài viết giúp bạn xóa bỏ các nỗi lo không cần thiết khi niềng răng và lựa chọn địa chỉ niềng đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Website: nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaThamMyToanCau

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (3 bình chọn)