Nha khoa trám răng Gò Vấp giá rẻ, giữ được lâu

Nha khoa trám răng gò vấp giá rẻ

Trám răng là phương pháp thẩm mỹ giúp làm đầy các phần mô răng bị khuyết, tái tạo lại thành chiếc răng hoàn chỉnh nhằm cải thiện tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Trám răng Gò Vấp ở đâu uy tín, giữ được lâu và quy trình ra sao. Cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Những trường hợp cần trám răng

Trám răng (còn gọi là hàn răng) là quá trình sử dụng vật liệu trám để khắc phục các vấn đề như sứt mẻ, nứt, ăn mòn hoặc lỗ răng. Thông thường, những trường hợp sau đây sẽ được chỉ định trám răng:

 • Sứt mẻ hoặc nứt răng: Trám răng có thể giúp khắc phục các vết nứt và bảo vệ răng khỏi vi khuẩn và các tác động bên ngoài.
 • Răng sâu hoặc lỗ răng: Lỗ răng được hình thành do sự phân huỷ của men răng do vi khuẩn, trám răng có thể loại bỏ nguy cơ vi khuẩn phát triển và lan rộng làm sâu răng và bảo vệ các răng xung quanh. Bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch lỗ răng và sau đó sử dụng vật liệu trám để lấp đầy lỗ răng.
 • Trám răng thưa: Răng thưa là một trong những trường hợp cần trám răng để lấp đầy khoảng hở giữa các răng, đặc biệt thường gặp ở răng cửa.
 • Trám răng thay thế chỗ trám cũ: Trám răng chỉ có công dụng tức thời, phần trám có thể bị bong vỡ nếu ăn thức ăn cứng hoặc tác động lực mạnh lên phần trám răng.
  Trường hợp cần trám răng
  Những trường hợp cần trám răng

Trám răng giữ được bao lâu?

Hàn răng có độ bền nhất định nên chỉ giữ được trong khoảng thời gian cụ thể. Theo đó, việc trám răng giữ được bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vật liệu trám, thói quen ăn uống và chăm sóc răng miệng, tay nghề bác sĩ, công nghệ hàn răng,…

Dựa vào vật liệu hàn răng, chúng ra có thể xác định độ bền của trám răng như sau:

 • Trám Composite: Trám composite là phương pháp phổ biến, được áp dụng rộng rãi tại các nha khoa. Tuổi thọ của trám composite thường dao động từ 5-10 năm. Tuy nhiên, với chăm sóc răng miệng đúng cách và kiểm tra định kỳ, trám composite có thể kéo dài đến 10-15 năm.
 • Trám Amalgam: Amalgam là một loại vật liệu trám chắc chắn và thường được sử dụng cho các trường hợp lỗ răng lớn. Tuổi thọ của trám amalgam thường là khoảng 10-15 năm. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể kéo dài hơn nếu được duy trì và chăm sóc tốt.
 • Trám Sứ: Trám sứ có tuổi thọ dài hơn so với trám composite và amalgam. Với chăm sóc răng miệng đúng cách và duy trì tốt, trám sứ có thể kéo dài từ 10-15 năm hoặc thậm chí lâu hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần chọn nha khoa uy tín cũng như tuân thủ theo các hướng dẫn chăm sóc răng của bác sĩ để mang lại tối ưu hiệu quả hàn răng.

Nha khoa trám răng Gò Vấp giá rẻ

Nhu cầu thẩm mỹ răng hiện nay ngày càng cao, bao gồm cả trám răng. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ để lựa chọn địa chỉ và vật liệu trám tốt cho tình trạng răng miệng của bản thân.

Nha Khoa Toàn Cầu là một trong những nơi trám răng Gò Vấp giá rẻ, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ngoài tay nghề và công nghệ trám răng hiện đại thì chúng tôi luôn ưu tiên dùng vật liệu hàn răng tốt, độ bền cao giúp ăn uống dễ dàng hơn.

Mặt khác, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước chăm sóc răng tại nhà để kéo dài thời gian sử dụng răng trám và tránh các bệnh lý răng miệng phức tạp.

Trám răng Gò Vấp giá rẻ
Nha khoa trám răng Gò Vấp giá rẻ

Quy trình trám răng Gò Vấp

Quy trình trám răng tại nha khoa Toàn Cầu – Nơi trám răng Gò Vấp uy tín thường kéo dài từ 15-20 phút, và có thể tăng lên 45-60 phút đối với các trường hợp nặng hơn.

Quy trình trám răng gồm các bước sau đây:

 • Chuẩn đoán và đánh giá: Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra vật liệu trám phù hợp cho từng trường hợp.
 • Làm sạch vùng trám: Sau khi xác định vị trí cần trám, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng răng chuẩn bị trám và loại bỏ các mảng vi khuẩn trên bề mặt răng.
 • Trám răng: Sau khi trám răng, bác sĩ sẽ điều chỉnh hình dáng và đánh bóng trám để đảm bảo sự vừa vặn và chỉnh màu sắc sao cho tự nhiên.
 • Kiểm tra và điều chỉnh: Sau quá trình trám răng, bác sĩ sẽ kiểm tra và điều chỉnh vùng trám để đảm bảo sự thoải mái và trùng khớp cắn của toàn hàm.

Tóm lại, hàn răng tuy là một kỹ thuật đơn giản, thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, nhưng bạn cũng cần cẩn thận chọn nha khoa đáng tin cậy và chăm sóc răng đúng cách.

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về trám răng và nên chọn nha khoa trám răng Gò Vấp nào để đảm bảo hiệu quả thực hiện.

Nếu còn thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Nha khoa Toàn Cầu qua thông tin sau để được giải đáp:

Thông tin liên hệ

Website: nhakhoatoancau.vn

Hotline: 0862664168

Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaThamMyToanCau

Địa chỉ: 231 Đ. Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post